Công ty tập đoàn

Công ty chế tạo máy Qunfeng thành lập năm 1995, hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực chế tạo dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, dây chuyền sản xuất gạch không nung, dây chuyền sản xuất gạch bê tông khí chưng áp AAC, dây chuyền xử lý phế thải vật liệu xây dựng, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ kỹ thuật. Năm 2010 Công ty đã hoàn thành mục tiêu đổi mới qua 20 năm không ngừng nghiên cứu sản xuất để theo đuổi quan niệm sản phẩm làm ra ngày càng tốt hơn, kết hợp quan điểm áp dụng kỹ thuật mới với bảo vệ môi trường để cung cấp ra thị trường vật liệu xây dựng sản phẩm thiết bị có tính cạnh tranh cao.

Năm 2015, Văn phòng đại diện Qunfeng tại Việt Nam chính thức được thành lập và đặt trụ sở tại Hà Nội. Văn phòng tại Việt Nam có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật được Qunfeng đào tạo bài bản, có nhiệm vụ tư vấn và cung cấp dịch vụ kỹ thuật trước, trong và sau bán hàng.

HỆ THỐNG ĐỔI MỚI TOÀN CẦU
Đưa kỹ thuật công nghệ mới tiên tiến thúc đẩy sự phát triển của các đô thị là mục tiêu hàng đầu và nhất quán của hãng máy Qunfeng. Công ty có đội ngũ kỹ thuật

Hệ thống đổi mới toàn cầu
Năm 2008 khu công nghiệp chế tạo thiết bị Nanan Binjiang đầu tư 4,500,000,000 tệ thành lập công ty chế tạo máy Qunfeng Phúc Kiến. Thành lập khu công nghiệp qunfeng mở ra một kỷ nguyên công nghệ thông minh mới của doanh nghiệp. Khu công nghiệp rộng 215,000m2. Diện tích xây dựng nhà xưởng là 145,000m2. Công ty đầu tư hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại ngoại nhập từ châu âu như trung tâm gia công cơ khí CNC, Rô bốt hàn tự động, Dây chuyền xử lý gia nhiệt thẩm thấu nit ơ tự động, máy cắt quang, máy cắt dây kỹ thuật số…Với sự đổi mới liên tục và quyết liệt, cùng sự hợp tác với các nhà khoa học chế tạo quốc tế hàng đầu đến từ Đức để tích hợp các nguồn lực chất lượng toàn cầu thông qua việc thông qua thiết kế sản phẩm tinh tế, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ bán hàng nhiệt huyết, tận tâm và uy tín. Tên tuổi hãng máy Qunfeng đã trở thành nhà tiên phong về công nghệ thông minh và bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp máy móc vật liệu xây dựng của Trung Quốc.

Hệ thống dịch vụ toàn cầu
Là một công ty sản xuất máy móc vật liệu xây dựng uy tín của nhà nước Trung Quốc, Công ty Qunfeng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cơ khí thương hiệu cao cấp, chất lượng cao với công nghệ thông minh. Hãng máy Qunfeng đã bao phủ 6 châu lục, có 7 trung tâm dịch vụ ở nước ngoài, 24 văn phòng đại diện trong nước và cung cấp thiết bị sản xuất với công nghệ thông minh hiệu quả cho hơn 8.000 khách hàng sử dụng tại 110 quốc gia và vùng lãnh thổ. , Châu Đại Dương, Châu Phi, Bắc Mỹ và các thị trường cao cấp khác, thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Thành tích công ty
Trong dòng chảy 20 năm nghiên cứu chế tạo và phát triển, Công ty Qunfeng luôn ý thức trách nhiệm với xã hội, được chính phủ đánh giá là doanh nghiệp uy tín, trung thực, tiếp thu đổi mới và hợp tác phát triển, nhận được rất nhiều sự quan tâm của chính phủ và gặt hái được nhiều bằng khen và ca ngợi của bạn bè quốc tế. Công ty nhất quán thông qua hệ thống quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường, hướng tới cuộc sống xanh sạch, bảo hộ bản quyền và sản xuất an toàn. Các thành tích đã đạt được gồm: Chứng nhận “Doanh nghiệp kỹ thuật cao trọng điểm của quốc gia”; “Đơn vị thí điểm bản quyền sáng chế quốc gia”; “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”; “ Doanh nghiệp đổi mới khoa học tiên tiến”; “Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng”……
Với danh dự và kỳ vọng của mình, Qunfeng sẽ tiếp tục lấy “Kỷ nguyên thông minh” làm giá trị cốt lõi và luôn tuân thủ sứ mệnh “Xây dựng thành phố sinh thái, khoa học và công nghệ thông minh để góp phần xây dựng môi trường hiện đại có cuộc sống lý tưởng”.

If you have any question, please click here for live help.